อีกไม่นาน! “เจเมอร์สัน” ชี้ “แบร์นาโด ซิลวา” ขอเวลาปรับตัวกับ เรือใบ

By | 05/07/2017

เจเมอร์สัน ปราการหลังของ โมนาโก เผย แบร์นาโด ซิลวา แข้งใหม่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขอเวลาปรับตัวก่อนจะระเบิดฟอร์มในเวทีพรีเมียร์ลีก

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากเพิ่งได้คว้าตัวของ แบร์นาโด ซิลวา และหลังจากที่ย้ายซบสังกัดใหม่แล้ว อดีตเพื่อนร่วมแข้งอย่าง เจเมอร์สัน เซ็นเตอร์แบ็คจากทีม โมนาโก ให้สัมภาษณ์ถึงเพื่อนสนิทอย่าง แบร์นาโด ที่ย้ายไปร่วมทัพ เรือใบ ในซัมเมอร์นี้ว่าต้องการเวลาปรับตัวสักหน่อยก่อนจะระเบิดฟอร์มเปรี้ยงจนสะเทือนไปทั้งพรีเมียร์ลีกได้ในอนาคตอันใกล้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

“ผมขอให้ แบร์นาโด ซิลวา ได้ประสบแต่เรื่องที่ดีที่สุด” เจเมอร์สัน กล่าว

“แน่นอนว่าแม้แต่คนเก่ง ๆ อย่างเขาก็ยังต้องปรับตัวยามไปอยู่ทีมใหม่ ลีกใหม่ ประเทศใหม่ เพราะอะไร ๆ มันก็เปลี่ยนไปจากความคุ้นเคยเดิมอยู่มาก”

“และผมก็มองว่า แบร์นาโด ซิลวา นั้นอาจจะใช้เวลาสร้างความคุ้นชินนานกว่า ติมูเอ้ บากาโยโก้ อยู่หน่อย ๆ เพราะรายหลังนั้นเขาเน้นความแข็งแรงสูงใหญ่ ซึ่งเหมาะกับพรีเมียร์ลีกอยู่แล้ว”

“แบร์นาโด เป็นคนที่มีเทคนิกสูงมากจนน่าประทับใจ รวมถึงคุณภาพระดับสุดยอดในเรื่องการยิงและเลี้ยงบอล ซึ่งทั้งหมดนั้นจะส่งให้เขาประสบความสำเร็จได้มากแน่ ขอแค่เวลาปรับตัวนิดเดียวเท่านั้น”

“ด้วยศักยภาพในตัวนักเตะและการฝีกสอนจาก เป๊ป กวาร์ดิโอลา พวกเขาจะไปกันได้ไกลแน่นอน”

สำหรับแฟนบอลท่านใดกลัวพลาดข่าวสาร ข่าวกีฬา ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ไฮไลท์ฟุตบอล โปรแกรมบอล ไม่ต้องเป็นห่วง เพียงทุกท่าน ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจของพวกเรา แล้วพวกเราจะนำข่าวสด ข่าวใหม่ อัพเดททุกวัน ไปไว้บนหน้าจอของทุกท่านแน่นอน